TRƯỜNG THCS LƯƠNG NGOẠI KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 -2025

Ngày 10/09/2024 09:49:00

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới diễn ra trên toàn quốc.Sáng 5-9,cùng với hàng triệu học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc, trườngTHCS Lương Ngoại long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025.

Về dự lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có đồng chí: Trần Bình Quân, Tỉnh ủy viên Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Thanh Hóa, Đồng chí Phạm Bình Minh Bí thư Huyện ủy Bá Thước; Đồng chí Bùi Minh Hiền Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện Bá Thước, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể ở xã, bí thư chi bộ các thôn trong toàn xã. Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, Ông Nguyễn Hồng Đáng, Công ty TNHH Hùng Đáng. Đặc biệt là sự có mặt các thầy giáo, cô giáo, công nhân viên và học sinh nhà trường đã có mặt đông đủ.

Các đại biểu về tham dự Lễ khai giảng

Buổi lễ khai giảng được tổ chức trang trọng, theo hướng gọn nhẹ, phù hợp với điều kiện của địa phương, nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng - ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường.

Mở đầu buổi lễ là nghi thức đón hơn 50 học sinh khối lớp 6 được diễn ra tưng bừng trong niềm mong đợi của tất cả mọi người. Bước chân vào ngôi trường THCS chắc hẳn các em nhỏ đều thấy mình đã trưởng thành hơn một chút, tâm trạng háo hức xen lẫn chút bỡ ngỡ, hồi hộp. Bởi ngày hôm nay các em được các thầy cô giáo, các anh chị lớp lớn chào đón, chính thức trở thành thành viên của đại gia đình THCS Lương Ngoại. Hòa trong không khí náo nức cờ hoa, hòa cùng nắng vàng của những ngày đầu thu là những lời ca tiếng hát rộn ràng, những điệu múa tươi vui chào mừng năm học mới 2024-2025 của các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Trong không khí cờ hoa rực rỡ giáo viên và học sinh nhà trường được ngheĐồng chí Bùi Minh Hiền Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện Bá Thước đọc thư của Chủ tịch nước Tô Lâm gửi các em học sinh, sinh viên, các cô giáo, thầy giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục và các bậc phụ huynhtrong niềm tự hào, xúc động.

Đồng chí Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện Bá Thước đọc thư Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành giáo dục

Sau bài diễn văn khai giảng, từng hồi trống khai trường được vang lên của đồng chí Trần Bình Quân, Tỉnh ủy viên Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Thanh Hóa là tiếng vỗ tay vang dậy thể hiện khí thế quyết tâm của toàn thể thầy và trò trước thềm năm học mới.

Đồng chí Trần Bình Quân, Tỉnh ủy viên Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Thanh Hóa
điểm hồi trống khai giảng năm học 2024 - 2025

Đón chào năm học mới 2024-2025, nhiều phần quà đã được trao cho thầy và trò nhà trường. Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Bá Thước tặng lãng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường. Hội nông dân tỉnh Thanh Hóa tặng 20 xuất quà cho học sinh nghèo; Công ty TNHH Hùng Đáng và Công ty Hồng Phượng tặng 10 triệu đồng và 40 bộ sách giáo khoa.Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Lương Ngoại tặng 01 ti vi 65 inch. Những phần quà được trao sẽ là nguồn động viên, khích lệ thầy và trò nhà trường vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học của nhà trường.

Đồng chí Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện Bá Thước tặng lãng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tặng nhà trường nhân dịp năm học mới

Đồng chí Trần Bình Quân, Tỉnh ủy viên Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Thanh Hóa tặng quà cho học sinh nhà trường

Đồng chí Hà Thanh Thủy, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Lương Ngoại trao ti vi cho thầy và trò trường nhân dịp năm học mới

Ông Nguyễn Hồng Đáng, Công ty TNHH Hùng Đáng trao xuất quà bằng tiền mặt cho
thầy và trò nhà trường

Buổi lễ Khai giảng kết thúc nhưng trong lòng mỗi học trò và thầy giáo, cô giáo hồi trống khai giảng năm học mới giòn giã, ngân vang vẫn còn mãi thôi thúc thầy trò trường THCS Lương Ngoại với lòng quyết tâm cao, luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, khẳng định vị thế và viết tiếp những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

TRƯỜNG THCS LƯƠNG NGOẠI KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 -2025

Đăng lúc: 10/09/2024 09:49:00 (GMT+7)

Các đại biểu về tham dự Lễ khai giảng

Văn nghệ chào mừng buổi lễ